Quan hệ lầu đầu mang thai không

Quan hệ lần đầu có mang bầu hay không? sự thật là Dù cho có đúng giao hợp lần đầu hoặc không thì bạn vẫn có thể có bầu Nếu mà không dùng biện pháp tránh thai an toàn. giải pháp "lâm trận" lần đầu tránh có thai nào vừa thuận lợi, vừa hiệu quả?


đối với một số bạn gái, "làm chuyện ấy" lần đầu là trải nghiệm không dễ dàng quên nhất trong đời. Có tới 20% chị em có thai ngay từ lúc quan hệ lần đầu tiên bởi vì không sử dụng bất cứ cách tránh thai nào.


 Cách quan hệ lần đầu không có thai tốt hơn hết là bạn cần phải khảo sát kỹ về các câu hỏi giới đặc điểm để tự bảo vệ bản thân. Bài viết bài viết này sẽ Bật mí cho bạn một số biện pháp "lâm trận" lần đầu hạn chế có bầu.
"Làm chuyện ấy" lần đầu tiên có thai được không?


"lâm trận" lần đầu mang thai không? không ít cơ thể (đặc biệt là một số cô gái tuổi dậy thì) nghĩ rằng "yêu" lần đầu tiên thì chưa thể có thai. tuy nhiên đây là quan niệm sai. sự thật là lúc "lâm trận" tình dục mà không có bất kỳ biện pháp ngừa thai an toàn nào thì Mặc dù cô gái ấy "lâm trận" lần đầu tiên hay đã từng có rất nhiều lần trước đó vẫn có thể mang thai. Xem thêm cách quan hệ lâu xuất tinh


Lần đầu quan hệ có nguy cơ có thai cao hơn


các chuyên gia sản khoa cho biết, một số bạn gái lần đầu tiên "lâm trận" còn có khả năng có thai nhiều hơn một số chị em phụ nữ liên tiếp "lâm trận" tình dục. nguyên do là vì cơ thể lần đầu "lâm trận" chưa có kinh nghiệm phòng tránh thai.


giao hợp lần đầu tiên có mang bầu không, Tùy vào thời điểm quan hệ, thể trạng của mỗi người


việc "lâm trận" lần đầu tiên có thai không tùy vào chức năng sinh sản của chị em phụ nữ. các cơ thể có khả năng mất vài tháng hoặc nguy hiểm nhất là không ít năm chờ chờ để có nguy cơ thụ thai thành quả trong khi một số người khác có khả năng mang bầu bất cứ lúc nào "yêu" tình dục. Ngay cả khi đó là lần trước tiên "làm chuyện ấy" cũng như họ không hề mong đợi có bầu khoảng thời gian ấy.


Xem thêm:


>>  quan hệ xong bị đau bụng dưới bên phải


>>  ăn gì trước khi quan hệ để kéo dài thời gian quan hệ


khả năng có thai vô cùng cao Nếu mà giao hợp đăng nhập hôm trứng rụng


đối với không ít bạn trẻ, lần đầu tiên khiến chuyện phòng the chưa thể không nên khỏi sự vụng về. Trong lần đầu ấy, nhiều bạn trai sẽ mắc chảy máu do rách màng trinh hoặc vì gần tới chu kỳ kinh nguyệt. lúc này, có nguy cơ bạn đời sẽ lo sợ cùng với tự hỏi "quan hệ lần đầu tiên chảy máu có bầu không".


Nếu như "lần đầu" đó vào đúng hôm rụng trứng thì khả năng có bầu vô cùng cao. Nếu như không "dính" thai thì chu kỳ kinh của bạn có khả năng mất cân bằng. lúc bị chậm kinh quá 10 ngày sau khi "yêu" lần đầu, bạn cần phải mua que thử thai về xét nghiệm tại gia để biết là mình có thai hoặc không.


biện pháp giao hợp an toàn


việc nghiên cứu về "yêu" lần đầu tiên có mang bầu không cũng như biện pháp quan hệ không nên có thai không những cần thiết cho một số người lần đầu "làm chuyện ấy" mà nó còn khá bổ ích với người nào chưa sẵn sàng khiến cho mẹ.


biện pháp giao hợp không nên mang bầu : tính vòng kinh


Nếu mà chu kỳ kinh nguyệt của bạn đều 28 hôm, bạn không nên lấy phương pháp phòng tránh thai lúc gây cuộc giao hoan vào ngày thứ 21 tới hôm thứ 28, hay hôm 1 tới hôm 7 của vòng kinh. trường hợp kinh nguyệt của bạn không đều thì giải pháp này không thể dùng được.


Nếu chu kỳ kinh nguyệt đều nhưng mà vòng kinh dài hoặc ngắn hơn 28 ngày thì bạn có nguy cơ dùng giải pháp đặc điểm ngày an toàn để giao hợp tình dục. khoảng thời gian "yêu" an toàn là thời kỳ 7 ngày trước khi tới hôm dự kiến có kinh hay những ngày đầu sau lúc có kinh..


sử dụng thuốc ngừa thai


trong khi tìm hiểu giao hợp lần đầu có mang bầu không, bạn sẽ xuất hiện thuốc tránh thai khẩn cấp có khả năng là "cứu cánh" cho tình huống này.


loại thuốc này cũng giống như thuốc viên phòng tránh thai liên tục. Nó chứa hormon sinh sản phụ nữ progesteron. nhưng, hàm số lượng kích thích tố progestin trong thuốc tránh thai cấp tốc nhiều hơn cần ngay tức thì nó có tác dụng ngăn cản quá trình trứng rụng, không nên dẫn tới có bầu.


Thuốc được chỉ dẫn sử dụng trong những tình huống "lâm trận" tình dục không lấy biện pháp phòng tránh thai nào. Đây chỉ là phương án "chống cháy" trong một số trường hợp khẩn thiết hiệu quả 75% Nếu mà dùng trong vong 72h sau "lâm trận" cùng với vẫn tiềm ẩn không ít rủi ro sức khỏe cho cơ thể sử dụng. Do đó, đối với giải pháp tránh thai sau khi quan hệ này, bạn không nên lấy thuốc quá 2 lần trong một tháng.


cách ngừa thai sau lúc quan hệ không cần phải dùng thuốc


bên ngoài việc lấy thuốc tránh thai cấp tốc sau lúc "lỡ làng" không dùng cách bảo vệ, bạn có nguy cơ đặt khoảng ngừa thai có quấn đồng ở cơ sở y tế. dụng cụ dạ con là giải pháp tương đối thường thấy, đối với hữu hiệu lên tới 99%. nhưng, việc đặt vòng phòng tránh thai không thể tùy tiện mà phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ bởi vì biện pháp này rất kén người sử dụng. chú ý là bạn có thể đặt vòng tránh thai trong tầm 5 hôm (muộn nhất 7 ngày) kể từ hôm giao hợp tình dục không được bảo vệ.


phương pháp "yêu" lần đầu không có thai : lấy bao cao su


quan hệ không lấy bao cao su mang bầu không? lời giải đáp là "tùy". Nếu mà bạn đặc tính chu kỳ kinh như trên thì có thể không có thai. tuy nhiên, dùng bao cao su hiện vẫn là phương pháp an toàn nhất để tránh thai cùng với phòng ngừa các bệnh lây lan qua những con đường tình dục. biện pháp phòng tránh thai này được nhiều cặp cặp lựa chọn bởi vì vô cùng hiếm khi dẫn tới phản ứng phụ. Đây cũng là điểm đáng chú ý trong phương pháp "lâm trận" lần đầu tiên.


Đồng thời, bạn có thể thư thái lấy mà không phải kiểm tra, kê đơn từ bác sĩ chuyên khoa. phương pháp dùng bao cao su cũng tương đối dễ dàng. Không chỉ có thế, bao cao su có không ít thiết kế giữ gìn đặc tính chân thật, không hạn chế cảm giác để bạn tận chi trả cảm nhận xuất tinh cùng người nữ.

https://suckhoeonline365.cocolog-nifty.com/blog/2021/06/post-776cc4.html

http://suckhoeonline365.website2.me/blog/quan-he-lan-dau

Nếu bạn muốn ngừa thai trong lần "làm chuyện ấy" đầu tiên, bao cao su là chọn hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo các loại bao cao su ôm sát, có thêm silicon bôi trơn hạn chế rách tới từ các thương hiệu nổi tiếng để giữ gìn độ uy tín, tránh rủi ro về uy tín bao cao su. Hi vọng với tất cả những thông tin trên, bạn từng biết quan hệ lần đầu tiên có mang thai không cũng như các phương pháp giao hợp không nên có thai để có chuyện vợ chồng an toàn.

Đại tiện ra máu sau khi sử dụng rượu bia